Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ BẤT KÌ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO CŨNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC SỐNG NHƯ MỘT NỮ THẦN VÀ CUỘC ĐỜI HỌ CHÍNH LÀ CUỐN TIỂU THUYẾT VĨ ĐẠI NHẤT Vẻ đẹp bê… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-08-15 20:18:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp 😎❤️️⭐️ BẤT KÌ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO CŨNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC SỐNG NHƯ MỘT NỮ THẦN VÀ CUỘC ĐỜI HỌ CHÍNH LÀ CUỐN TIỂU THUYẾT VĨ ĐẠI NHẤT

Vẻ đẹp bê… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-08-15 20:18:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
BẤT KÌ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO CŨNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC SỐNG NHƯ MỘT NỮ THẦN VÀ CUỘC ĐỜI HỌ CHÍNH LÀ CUỐN TIỂU THUYẾT VĨ ĐẠI NHẤT

Vẻ đẹp bên ngoài của một người phụ nữ rất quan trọng, dù có ngụy biện thế nào đi chăng nữa, chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận được điều này.

Còn những chị gái đã có chồng ơi! Ra đường chồng các chị vẫn hay nhìn trước ngó sau để ngắm những người phụ nữ xinh đẹp, ăn mặc thời trang, vì thế chẳng có lý do gì mình ra đường với vẻ nhếch nhác, luộm thuộm.

Còn những cô gái độc thân ạ! Có thể hôm nay bạn sẽ gặp được một nửa còn lại của mình vào một ngày đẹp trời nào đó, vì thế hãy chắc chắn rằng lúc đó trông mình phải thật ổn.

Một điều nữa cũng rất quan trọng, không ai thích một người phụ nữ vừa già, vừa xấu, lại còn kém hiểu biết. Thế nên hãy tranh thủ khi còn trẻ, bộ não vẫn còn minh mẫn mà chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức thật nhiều.
Hãy để những hiểu biết của bản thân nói lên con người mình là ai, chứ đừng chỉ dừng lại ở việc để một khuôn mặt xinh làm điều đó.

Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình.
——————————————–

👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HỘI THẢO “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Form đăng ký: 📬 forms.gle/Bj3jGeY7SjDKZfuk9
Đến với Hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:

– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân

👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…

🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BẤT #KÌ #NGƯỜI #PHỤ #NỮ #NÀO #CŨNG #XỨNG #ĐÁNG #ĐƯỢC #SỐNG #NHƯ #MỘT #NỮ #THẦN #VÀ #CUỘC #ĐỜI #HỌ #CHÍNH #LÀ #CUỐN #TIỂU #THUYẾT #VĨ #ĐẠI #NHẤTVẻ #đẹp #bêV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart