Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>> BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL “HÔ BIẾN” GÓC HỌC TẬP – VUI ĐÓN NĂM HỌC MỚI ILA tin rằng, khi thế giới không ngừng thay … , shares-3✔️ , likes-101❤️️ , date-2021-09-11 19:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>> BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL
“HÔ BIẾN” GÓC HỌC TẬP – VUI ĐÓN NĂM HỌC MỚI

ILA tin rằng, khi thế giới không ngừng thay … , shares-3✔️ , likes-101❤️️ , date-2021-09-11 19:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

☀BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL☀
“HÔ BIẾN” GÓC HỌC TẬP – VUI ĐÓN NĂM HỌC MỚI

ILA tin rằng, khi thế giới không ngừng thay đổi, tinh thần học tập chăm chỉ trong mọi hoàn cảnh chính là cách để các em học viên giữ vững sự tiến bộ mỗi ngày. Một góc học tập được thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt chính là bí quyết giúp trẻ tự giác ngồi vào bàn học với sự tập trung cao nhất, đặc biệt trong những giờ học trực tuyến. Hãy cùng ILA tham khảo 4 gợi ý dưới đây để “hô biến” góc học tập thành nơi yêu thích nhất của trẻ nhé!

1️⃣ VỊ TRÍ ĐÓN ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN: Vị trí sát cửa sổ, nơi đón nhiều ánh sáng tự nhiên chính là lựa chọn tốt nhất khi thiết kế góc học tập cho trẻ. Hơn nữa, việc được ngồi cạnh cửa sổ, trẻ có thể thoải mái quan sát khung cảnh bên ngoài để thư giãn sau khoảng thời gian học nhất định.

2️⃣ TẠO KHÔNG GIAN YÊN TĨNH & ĐỘC LẬP: Để giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào bài giảng, ba mẹ nên chọn nơi tránh bị xao nhãng bởi hoàn cảnh xung quanh và những tiếng ồn không mong muốn (tiếng trò chuyện, tivi, xe cộ, điện thoại,…) Bên cạnh đó, ba mẹ nên tránh việc đứng sát hay thường xuyên lại gần sẽ khiến trẻ dễ bị phân tâm.

3️⃣ TRANG TRÍ GÓC HỌC TẬP THEO SỞ THÍCH: Mỗi góc học tập chính là một thế giới thu nhỏ, nơi thể hiện rõ nhất cá tính, sở thích, tính sáng tạo của trẻ. Ba mẹ có thể cùng trẻ trang trí góc học tập theo màu sắc, đồ dùng yêu thích của trẻ. Đó có thể là một khung ảnh đẹp trên bàn, một chiếc đồng hồ đẹp mắt, một chiếc đèn bàn được trang trí sinh động hay một hộp bút đáng yêu… Khi nhìn vào những “thành quả” mà mình làm được, trẻ sẽ thêm yêu thích và “chăm” ngồi vào bàn học hơn.

4️⃣ TẠO THÓI QUEN DỌN DẸP GỌN GÀNG: Sau khi đã thiết kế xong góc học tập, ba mẹ hãy tập cho trẻ thói quen dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp sau mỗi giờ học. Không chỉ để chuẩn bị sẵn sàng cho giờ học tiếp theo, một góc học tập gọn gàng, sạch đẹp do chính tay mình tạo nên và giữ gìn sẽ giúp trẻ tăng tính tự lập và tự giác học tập.

ILA chúc bạn một năm học mới với thật nhiều niềm vui và thành tựu mới. Cùng đón xem bài viết chia sẻ ☀BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL☀ vào thứ 7 tuần sau nhé!

𝐑𝐄𝐀𝐃𝐘 𝐅𝐎𝐑 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐒𝐓𝐄𝐏 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝐓𝐎𝐌𝐎𝐑𝐑𝐎𝐖!

#ILA #ILAVietnam #BackToSchool #StepUpToTomorrow
[fb_vid id=”184847387086442″]

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-602880823246337


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart