Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ >>> Top1Groups >>> Vì SAO “CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP TOGETHER” RA ĐỜI? Vietnam Startup Together (VST) là một nhóm định vị nội dung t… , shares-7✔️ , likes-375❤️️ , date-2020-04-20 18:11:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  >>> Top1Groups >>> Vì SAO “CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP TOGETHER” RA ĐỜI?

Vietnam Startup Together (VST) là một nhóm định vị nội dung t… , shares-7✔️ , likes-375❤️️ , date-2020-04-20 18:11:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
Vì SAO “CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP TOGETHER” RA ĐỜI?

Vietnam Startup Together (VST) là một nhóm định vị nội dung thuộc về Kinh doanh và Khởi nghiệp dành cho các doanh nghiệp trẻ bắt đầu ý thức được cần phải kinh doanh chuyên nghiệp, có tầm và bài bản hơn.

Đối tượng tham gia của nhóm chủ yếu là những bạn trẻ hiện nay đã và đang kinh doanh buôn bán kiếm tiền theo trend, lướt sóng, chộp giật, buôn bán mô hình đại lý, chạy ads chốt đơn trên các nền tảng, sàn TMĐT, livestream vân vân đã bắt đầu đến thời kỳ nhận thức muốn kinh doanh bài bản, nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn với quy mô doanh nghiệp, nhãn hiệu, thương hiệu để có tương lai xa và tầm nhìn lớn hơn.

Giả sử ta chia các cấp độ phát triển sự nghiệp của bản thân theo các level như sau:
Kiếm tiền bằng mọi cách > Mô hình kinh doanh & Doanh nghiệp > Tối ưu & Đóng gói > Nhân bản & Mở rộng > Tầm cao & Chuyên sâu.

Thì đa số hiện nay các nhóm dành cho giới trẻ trên cộng đồng mới chỉ đang chia sẻ chủ yếu ở góc độ Công cụ, Chiêu thức, Kinh nghiệm phục vụ cho mục tiêu Kiếm tiền, chốt đơn, tạo ra doanh số bằng mọi cách có thể.

Các admin của VST đều là những người trẻ tuổi đã từng trải qua giai đoạn chập chững của khởi nghiệp nên nhận thức được nhu cầu trên của cộng đồng mà muốn tạo ra một sân chơi định hướng khởi đầu về kinh doanh bài bản, nghiêm túc, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ năng chuyên môn đến hành động cụ thể, từ tư duy chiến lược đến thực thi chi tiết cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên trên cộng đồng đôi khi vẫn có sự giao thoa kinh nghiệm, kiến thức với level kiếm tiền, chuyên môn nhưng sẽ được nắn dần một cách bài bản, có tầm hơn để giúp thành viên từng bước hoàn thiện hơn, vượt qua giai đoạn tích luỹ tư bản tốt hơn mà tiến đến giai đoạn hình thành doanh nghiệp, mô hình kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp dần.
Sự giao thoa đó vô hình dung cũng sẽ tạo tiền đề giúp thành viên hiểu hơn về lộ trình phát triển sự nghiệp của bản thân mà nhận biết được mình đang ở giai đoạn nào để biết cách đặt mục tiêu gần nhất rồi từng bước thay đổi tư duy của bản thân theo từng cấp độ.

Hi vọng rằng cộng đồng sẽ góp phần cung cấp được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ.

Chúc mọi thành viên luôn luôn mạnh khoẻ, bình an và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Phạm Hùng Thắng
Founder & CEO Vitot Food

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1075548084


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart