Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ >>> Top1Groups >>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG F1 GIÁ CAO? Có 1 bạn đặt câu hỏi trong nhóm, mình rep cmt nên nhân tiện tạo thành chủ đề mới luôn cho c… , shares-10✔️ , likes-162❤️️ , date-2020-04-15 15:42:53🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  >>> Top1Groups >>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG F1 GIÁ CAO?

Có 1 bạn đặt câu hỏi trong nhóm, mình rep cmt nên nhân tiện tạo thành chủ đề mới luôn cho c… , shares-10✔️ , likes-162❤️️ , date-2020-04-15 15:42:53🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG F1 GIÁ CAO?

Có 1 bạn đặt câu hỏi trong nhóm, mình rep cmt nên nhân tiện tạo thành chủ đề mới luôn cho các bạn tiện theo dõi.
Do bận quá nên rep cmt không có sự sắp xếp hay chỉnh ngôn từ chính tả gì, mọi người chịu khó đọc và lượm lặt kinh nghiệm cho mình thôi nha.
__________
Anh sẽ trả lời câu hỏi của em với các trường hợp như sau nhé:
1. Muốn bán được sản phẩm giá cao thì 1 là em phải bán sản phẩm chính hãng thương hiệu, 2 là em phải tự xây dựng được thương hiệu thật tốt cho mình.
2. Có 2 loại thương hiệu cơ bản trên thị trường là thương hiệu sản phẩm (quy mô nhỏ gọi là nhãn hiệu) và thương hiệu phân phối.
Ngoài ra còn nhiều loại thương hiệu phụ trợ, hợp tác, cộng tác khác nữa xuyên suốt quá trình kinh doanh.

Còn về chiến lược bán hàng thì sẽ có các vấn đề như sau:
1. Bán lướt sóng thật nhanh sản phẩm fake mà giả là hàng xịn (ko khuyến khích) hoặc công nhận đó là hàng fake và bán theo các giải pháp như dưới đây:
– Thường thì sẽ có giới hạn khung giá bán chút trong tầm dưới 1tr vẫn dễ bán hơn, cao quá thường hàng đi chậm hơn.
– Kênh bán là facebook page thì cẩn thận bị report.
– Facebook cá nhân.
– Livestream.
– Livestream thuê page tích xanh + chạy bùng.

Tuy nhiên phương pháp bán này cần thêm rất nhiều chiêu thức thuộc về hiệu ứng, seeding, mua tool hay thuê tool tạo thêm được niềm tin, nâng cao cảm xúc mua của khách thì mới dễ chốt được.

Đa số trước nay mọi người hay dùng cách nay.

2. Bán sản phẩm fake thuộc các mảng sản phẩm phổ thông dù biết là fake nhưng vẫn bán được giá cao chỉ cần minh chứng được chất lượng như: túi xách, giày dép, tai nghe airpod, một số sản phẩm công nghệ vân vân.

Sử dụng các kênh bán chủ yếu là các Sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo do bán qua review (đánh giá) là chủ yếu nên ở trên đó người dùng sẽ tin tưởng vào khái niệm “TIỀN NÀO CỦA ĐÓ” mà lựa chọn shop của mình hơn.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thủ thuật, công cụ, chiêu thức để giúp thuận lợi hơn khi bán trên các kênh này.
Mọi người có thể follow Văn Chính là người rất có kinh nghiệm về các Sàn TMĐT đặc biệt là Shopee nhé.
_________
Như vậy với mớ lộn xộn thông tin ở trên thì:
1. Bạn nên tạo dựng thương hiệu phân phối bán hàng cho riêng mình.
– Vì là hàng fake nên thương hiệu này thường là tên shop hay tên tự đặt trên các sàn TMĐT đồng nhất với Website và Fanpage thôi chứ ko cần ĐKKD hay bảo hộ nhãn hiệu.

2. Có thể áp dụng một số phương pháp truyền thông như các KOLs, người có tầm ảnh hưởng đánh giá, review giúp tăng giá trị sản phẩm.
– Thử search tai nghe airpod fake hay airpod 1:1 trên youtube sẽ thấy rất nhiều youtuber review kèm link bán trong mô tả bán rất tốt và được giá cao.

3. Kết hợp chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành và tất cả mọi quy trình vận hành y như thương hiệu sản phẩm của mình hoặc đại diện như một hãng thật tốt, đừng lưu kho ở đó và đừng thuê mặt đường kẻo toang.

4. Trước giờ trên thị trường hàng fake cũng được coi là một sản phẩm cùng nhãn nhưng xuất phát từ TQ nên cũng có nhiều loại tốt dở khác nhau, thế nên giá cũng khác nhau.
Khách hàng thấu hiểu điều này rồi nên chỉ cần niềm tin, độ chuyên nghiệp, uy tín và chăm sóc dịch vụ, tự tin đổi trả, bắt đền khi bỏ đồng tiền ko hề ít ra thôi là họ tin mua.

5. Tiếng lành đồn xa, review thì đồn vĩnh viễn nên cứ làm tốt những điều trên bán hàng có tâm đúng chất “tiền nào của đó”, chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình, dám chi chút tiền cho truyền thông, PR.

Thì đảm bảo bán hàng vẫn cứ mạnh như không khác gì chiến lược bán hàng thương hiệu của chính mình nhé.

Cái khác là nó đã fake của thương hiệu nổi tiếng rồi nên ko mất thời gian xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mà chỉ mất thời gian chứng minh uy tín và giá trị của sản phẩm tương xứng giá tiền thôi là bán được rồi.

Đồng thời cũng không mất thời gian nghiên cứu sản xuất hay R&D sản phẩm mà chỉ cần đặt hàng và tập trung vào xây dựng uy tín, hiệu ứng bán hàng là ok.

Tuy nhiên làm gì thì làm vẫn phải nhìn trên ngó dưới, tránh gây thù chuốc oán và tránh quá ngang nhiên.
Nói chung tránh được cái gì thì tránh.
Bởi bán hàng fake giá cao mà làm nhỏ thì chẳng ai tin trừ phi âm thầm bán fake lừa là hàng thật, bán nhanh theo trend tạo hiệu ứng.
Còn làm lớn quá mà không nhìn trước ngó sau thì dễ bị toang.
Thế nên vừa làm phải vừa cực kỳ thận trọng.

Chứ thực tế các bên như túi xách, giày dép, quần áo, máy tính, điện thoại, sản phẩm công nghệ bao nhiêu năm nay bán fake rất nhiều, thậm chí còn giá cao và có cửa hàng cửa tiệm hẳn hoi.

Chúc em thành công với một vài kinh nghiệm anh đưa ra nhé.

Anh bận nên ko sắp xếp được ý và ngôn từ, nhớ ra gì thì viết đó thôi, cũng khá đủ ý rồi nên em tự lượm lặt và chọn lấy giải pháp, cách thức phù hợp áp dụng cho mình nhé.
_________
Cái vụ Review và bán bằng Review KOLs thì mọi người mất 1 công thuê review cứ chơi video lên đa kênh cả Youtube, Tiktok, Facebook, Sàn TMĐT (Shopee, Sendo Lazada), Landing page các kiểu luôn được nhé.
Có bất cứ kênh nào cho up video, hay cùng lắm chèn link được về Youtube, landing page với shop của mình trên các sàn TMĐT thì đều chơi được hết nha.

Ngoài ra nên có thêm nhiều chương trình combo, khuyến mại, tặng quà, makeup sản phẩm cao cấp, đa dạng, giấy tờ cam kết thẻ bảo hành túi hộp chuyên nghiệp có địa chỉ bảo hành các kiểu cụ thể sẽ bán tốt hơn rất nhiều nha.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1075548084


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#LÀM #THẾ #NÀO #ĐỂ #BÁN #HÀNG #GIÁ #CAOCó #bạn #đặt #câu #hỏi #trong #nhóm #mình #rep #cmt #nên #nhân #tiện #tạo #thành #chủ #đề #mới #luôn #choV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart