Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ Xin chào tất cả anh chị em trong nhóm Chung tay khởi nghiệp. Mọi có thể chia sẻ giúp em 1 tí về các bước kinh doanh online đc ko… , shares-0✔️ , likes-46❤️️ , date-2020-04-25 13:23:47🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ Xin chào tất cả anh chị em trong nhóm Chung tay khởi nghiệp. Mọi có thể chia sẻ giúp em 1 tí về các bước kinh doanh online đc ko… , shares-0✔️ , likes-46❤️️ , date-2020-04-25 13:23:47🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Xin chào tất cả anh chị em trong nhóm Chung tay khởi nghiệp. Mọi có thể chia sẻ giúp em 1 tí về các bước kinh doanh online đc ko ạ??
Em xin giới thiệu em là Trà. Em sinh ra và lớn lên tại Hương Sơn HÀ Tĩnh. Mảnh đất nghèo ạ. Người dân quê em chủ yếu trồng trọt và chăn nuôi. Quê em là vựa nuôi hươu sao lớn nhất cả nước và NHung Hươu thu được chất lượng dinh dưỡng nhất vì đc nuôi từ những thức ăn là lá rừng quý và cỏ.
Em muốn bán nhung hươu tươi và trong tương lai muốn chế biến nhung hươu để phù hợp cho từng đối tượng sự dụng. Quê em nghèo nhưng hầu như nhà nào cũng tích trữ 1 cặp nhung hươu trong nhà để những khi suy nhược cơ thể hoặc cần dùng đến. Nhưng vì không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng nó mang lại nên đây thật sự là bài toán khó để người dùng móc hầu bao để sử dụng, vs lại em đăng bài bán nhung hươu cũng rất ít tương tác. Em có đăng ký 1 lớp nghề ads nhưng đang chờ thầy sắp xếp. Mọi việc vs em lúc này là mù mịt và số 0. Trước đó em có đăng trong các trang người việt tại nga.. em có bán đx vài đơn nhưng h các trang ấy cũng cấm đăng các sản phẩm từ động vật nên rất khó cho em. H anh cho em lời khuyên em nên làm ntn và nên tìm ai có thể giúp em học thêm được ạ .
Em nói thêm tí sản lượng nhung hươu quê em là 12tấn/1 năm và nó còn tăng lên hàng năm. Giá bán 1,2 triệu/1lạng. 1 cặp nhung giao động từ 4lạng đến hơn 2kg tuỳ vào độ to nhỏ của mỗi con mang lại. Vì giá / cặp tương đối nhiều tiền so với những người thu nhập thấp nên em cũng muốn chế biến bán lẻ để những người thu nhập thấp cũng có cơ hội sử dụng mà chất lượng của nó cũng không thay đổi.
Chân dung khách hàng của sản phẩm là: trẻ em còi xương suy dinh dưỡng. Người thiếu máu huyết áp thấp và suy nhược cơ thể. Những người đau nhức xương khớp. Đặc biệt rất tốt với người già và những người sau phẫu thuật ,xạ trị.
Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100034230543714


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Xin #chào #tất #cả #anh #chị #trong #nhóm #Chung #tay #khởi #nghiệp #Mọi #có #thể #chia #sẻ #giúp #tí #về #các #bước #kinh #doanh #online #đcV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart